0sản phẩm

Bạn chưa có sản phẩm nào.

Product was successfully added to your shopping cart.

1/ QUY ĐỊNH VỀ NGHĨA VỤ CỦA NGƯỜI BÁN VÀ NGƯỜI MUA HÀNG

 

a) Nghĩa vụ của người bán:

 

+ Cung cấp thông tin sản phẩm rõ ràng, các tài liệu liên quan đến sản phẩm để khách hàng có thể hiểu rõ về từng chi tiết cũng như chất lượng, xuất xứ hàng hóa mà công ty cung cấp.

+ Tư vấn, hướng dẫn tất cả các thông tin liên quan tới sản phẩm để khách hàng hiểu và đưa ra lựa chọn loại sản phẩm phù hợp cho gia đình mình.

+ Hỗ trợ khách hàng trong việc giải quyết các khiếu nại, thắc mắc và những khó khăn trong quá trình sử dụng sản phẩm.

 

b) Nghĩa vụ của người mua:+ Thực hiện đúng các quy trình, quy định liên quan tới dịch vụ do Công ty và nhà cung cấp quy định.

+ Hiện tại các sản phẩm công ty EUI đang cung cấp đều có ở tất cả các hệ thống siêu thị điện máy trên cả nước như:

Siêu thị điện máy Nguyễn Kim: http://www.nguyenkim.com/
Siêu thị điện máy HC: http://hc.com.vn/
Siêu thị điện máy Pico: https://pico.vn
Siêu thị điện máy Media Mart: http://mediamart.vn/
Siêu thị điện máy Trần Anh: http://www.trananh.vn/
Siêu thị CPN: https://cpn.vn/
Siêu thị Hương Giang: http://www.sieuthihuonggiang.vn/
Siêu thị điện máy Chợ Lớn: http://dienmaycholon.vn/
……

Khách hàng có thể mua sản phẩm của chúng tôi tại các hệ thống siêu thị này và thực hiện theo thủ tục mua hàng của từng siêu thị.

 

2. QUY ĐỊNH VỀ QUY TRÌNH XỬ LÝ KHIẾU NẠI

 

+ Tiếp nhận mọi khiếu nại của khách hàng liên quan đến việc sử dụng dịch sản phẩm của công ty qua số tổng đài HTKH 1900 55 88 61 – 090.223.1212

+ Tất cả mọi trường hợp bảo hành Quý khách phải tới địa điểm bảo hành của chúng tôi để làm thủ tục bảo hành.
+ Thời gian giải quyết khiếu nại trong thời hạn tối đa là 03 (ba) ngày làm việc kể từ khi nhận được khiếu nại của siêu thị hoặc của trực tiếp khách hàng. Trong trường hợp bất khả kháng 2 bên sẽ tự thương lượng.

 

3. THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

 

+ Bảo quản, lưu trữ những thông tin dữ liệu giao dịch của khách hàng trong vòng 06 tháng kể từ ngày thực hiện giao dịch.

+ Lưu giữ các chứng từ liên quan đến khiếu nại của khách hàng trong thời gian 06 tháng, kể từ ngày kết quả tra soát được khách hàng chấp nhận.

 

4. QUY ĐỊNH VỀ BẢO MẬT THÔNG TIN

 

Nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập, website www.eui.vn cam kết bảo mật những thông tin mang tính chất riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc nội dung "chính sách bảo mật" dưới đây để hiểu hơn về cam kết mà chúng tôi thực hiện.

 

a) Thu thập thông tin khách hàng.

 

Các thông tin thu thập trên website www.eui.vn được sử dụng cho mục đích:
+ Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm
+ Giải đáp thắc mắc khách hàng
+ Thực hiện khảo sát khách hàng
+ Xem xét và nâng cấp nội dung/giao diện website
+ Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của công ty EUI.

Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết và có liên quan đến giao dịch giữa chúng tôi và Quý khách hàng. Quý khách có thể ghé thăm trang web mà không cần phải cung cấp bất cứ thông tin cá nhân nào.

Khi quý khách đăng ký tài khoản tại www.eui.vn để mua hàng, thông tin chúng tôi thu thập bao gồm:

+ Họ Tên…Giới tính
+ Địa chỉ Email
+ Số điện thoại di động

Ngoài ra, chúng tôi sử dụng thông tin Quý khách cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng, gửi các thông tin khuyến mại/tiếp thị. Quý khách có thể hủy thông tin đó bất cứ lúc nào bằng cách sử dụng các chức năng hủy đăng ký trong các thông báo quảng cáo.

Quý khách phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp mọi thông tin cung cấp, công ty chúng tôi không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật và thông tin khai báo.

 

b) Truy xuất thông tin cá nhân:

 

Bất cứ lúc nào Quý khách cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các liên kết thích hợp mà chúng tôi cung cấp.

 

c) Chia sẻ thông tin cá nhân+ Ngoại trừ sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của khách hàng ra ngoài.

+ Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: (a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; (b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật; (c) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên www.eui.vn khác

 

d) Bảo mật thông tin cá nhân:

 

Công ty EUI đảm bảo mọi thông tin cá nhân của Quý khách được lưu giữ an toàn. Chúng tôi bảo vệ thông tin cá nhân của Quý khách bằng cách:

+ Sử dụng công nghệ để ngăn chặn truy cập máy tính trái phép
+ Giới hạn truy cập thông tin cá nhân
+ Xóa thông tin của Quý khách khi nó không còn cần thiết cho mục đích lưu trữ hồ sơ của chúng tôi

* Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể bảo mật được 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của quý khách như các trường hợp Quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác….

 

đ) Quy đinh về “spam” :

 

+ Công ty EUI khẳng định gửi và chỉ gửi Email đến Quý khách khi và chỉ khi Quý khách có đăng ký hoặc sử dụng dịch vụ từ hệ thống của chúng tôi.

+ Công ty EUI cam kết không bán, thuê lại hoặc cho thuê email của Quý khách từ bên thứ ba. Nếu Quý khách vô tình nhận được Email không theo yêu cầu từ hệ thống của chúng tôi do một nguyên nhân ngoài ý muốn, xin vui lòng nhấn vào link từ chối nhận Email này kèm theo, hoặc thông báo trực tiếp đến ban quản trị Website www.eui.vn

 

e) Thay đổi về chính sách.

 

+ Chúng tôi có thể thay đổi nội dung và chỉnh sửa chính sách bảo mật vào bất kỳ lúc nào để phù hợp với nhu cầu của www.eui.vn cũng như nhu cầu và phản hồi của khách hàng (nếu có). Bất cứ thay đổi nào về chính sách này đều được đăng tải lên trang web của chúng tôi.

+ Nếu quý khách không hài lòng với việc chúng tôi xử lý thắc mắc hay khiếu nại của Quý khách, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại : 1900 55 88 61