0sản phẩm

Bạn chưa có sản phẩm nào.

Product was successfully added to your shopping cart.

1/ MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP THÔNG TIN


Nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập, website www.eui.vn cam kết bảo mật những thông tin mang tính chất riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc nội dung "chính sách bảo mật" dưới đây để hiểu hơn về cam kết mà chúng tôi thực hiện.

 

2/ PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN


Các thông tin thu thập trên website www.eui.vn được sử dụng cho mục đích:
+ Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm
+ Giải đáp thắc mắc khách hàng
+ Thực hiện khảo sát khách hàng
+ Xem xét và nâng cấp nội dung/giao diện website
+ Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của công ty EUI.

Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết và có liên quan đến giao dịch giữa chúng tôi và Quý khách hàng. Quý khách có thể ghé thăm trang web mà không cần phải cung cấp bất cứ thông tin cá nhân nào.

Khi quý khách đăng ký tài khoản tại www.eui.vn để mua hàng, thông tin chúng tôi thu thập bao gồm:

+ Họ Tên…Giới tính
+ Địa chỉ Email
+ Số điện thoại di động

Ngoài ra, chúng tôi sử dụng thông tin Quý khách cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng, gửi các thông tin khuyến mại/tiếp thị. Quý khách có thể hủy thông tin đó bất cứ lúc nào bằng cách sử dụng các chức năng hủy đăng ký trong các thông báo quảng cáo.

Quý khách phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp mọi thông tin cung cấp, công ty chúng tôi không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật và thông tin khai báo.

 

3/ THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN


+ Bảo quản, lưu trữ những thông tin dữ liệu giao dịch của khách hàng trong vòng 06 tháng kể từ ngày thực hiện giao dịch.

+ Lưu giữ các chứng từ liên quan đến khiếu nại của khách hàng trong thời gian 06 tháng, kể từ ngày kết quả tra soát được khách hàng chấp nhận.

 

4/ ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ THU THẬP & QUẢN LÝ THÔNG TIN


----
CÔNG TY TNHH HÀNG NHẬP KHẨU CHÂU ÂU
Địa chỉ: Số 122 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 090.223.1212
Website: www.eui.vn

 

5/ PHƯƠNG TIỆN & CÔNG CỤ ĐỂ KHÁCH HÀNG TIẾP CẬN & CHỈNH SỬA DỮ LIỆU CÁ NHÂN CỦA MÌNH

 

Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà không mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

 

6/ CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁC NHÂN CỦA KHÁCH HÀNG

 

Công ty EUI đảm bảo mọi thông tin cá nhân của Quý khách được lưu giữ an toàn. Chúng tôi bảo vệ thông tin cá nhân của Quý khách bằng cách:

+ Sử dụng công nghệ để ngăn chặn truy cập máy tính trái phép
+ Giới hạn truy cập thông tin cá nhân
+ Xóa thông tin của Quý khách khi nó không còn cần thiết cho mục đích lưu trữ hồ sơ của chúng tôi

* Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể bảo mật được 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của quý khách như các trường hợp Quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác….