Nồi được làm bằng chất liệu inox 18/10 không gỉ giúp kháng khuẩn và dễ dàng vệ sinh
Thiết kế nồi đặc trưng bởi 1 van 2 áp đầu tiên là thích hợp cho nấu ăn các loại thực phẩm tinh tế như rau và gạo, lý tưởng thứ hai cho thịt, cá và thực phẩm đông lạnh. Nó tiết kiệm tới 30% thời gian và năng lượng trong bếp so với nồi áp suất truyền thống.
Nồi được cấu tạo từ 3 lớp thích hợp sử dụng cho mọi loại bếp
Tay cầm được làm bằng chất liệu chịu nhiệt tốt, giúp người dùng dễ dàng di chuyển nồi mà không bị bỏng hay gây nguy hiểm trong quá trình nấu nướng
THƯƠNG HIỆU |
|
Kích cỡ nồi chảo |
|
Xuất xứ |
|
Chất liệu |
|
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi câu hỏi của bạn
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký phản hồi