Bosch

Máy rửa chén độc lập Bosch SMS8TCI01E

Liên hệ

Xem thông tin sản phẩm

Thông tin: Máy rửa chén độc lập Bosch SMS8TCI01E

Thiết kế sang trọng, hoàn hảo 

Máy rửa bát Bosch SMS8TCI01E có thiết kế sắc bạ sang trọng, mang tới sự sang trọng và dễ dàng hòa hợp với mọi không gian nội thất trong gia đình bạn

(Hình ảnh chỉ mang tính minh họa)

Sấy khô hoàn hảo, tiêu thụ điện năng thấp 


Bạn biết rằng: Không phải mọi thứ luôn khô hoàn toàn khi bạn đổ hết nước ra khỏi máy rửa bát. Máy rửa bát Bosch SMS8TCI01E dựa vào Zeolite để mang lại kết quả sấy khô hoàn hảo. Chuyển đổi độ ẩm từ giai đoạn làm sạch thành không khí khô, ấm trong giai đoạn sấy khô, đưa bát đĩa vào thẳng tủ. Không cần sấy khô sau. Và với mức tiêu thụ năng lượng thấp hơn. 

Hiệu suất năng lượng loại A: Máy rửa chén tiết kiệm năng lượng nhất của chúng tôi

Nhờ công nghệ tiết kiệm năng lượng hiệu quả cao, dựa trên công nghệ sấy zeolit, vật liệu cách nhiệt bằng bọt tiên tiến và thiết bị điện tử thông minh, máy rửa chén Bosch SMS8TCI01E đạt được mức năng lượng loại A. Mọi lúc, mọi nơi và vẫn tiết kiệm điện hiệu quả - không thông qua các chương trình hay tùy chọn. Hãy tin tưởng vào loại tiết kiệm năng lượng Bosch loại A để có kết quả rửa chén hiệu quả và hoàn hảo.

Kết quả giặt được cá nhân hóa và tối ưu hóa thông qua phản hồi

Nhiều hộ gia đình muốn máy rửa chén của họ có kết quả làm sạch và sấy khô tốt hơn và thường muốn nó chạy trong thời gian ngắn hơn. Nhờ chương trình thông minh, máy rửa chén của bạn sẽ điều chỉnh quá trình rửa. Sau khi chương trình kết thúc, bạn có thể đánh giá kết quả giặt và sấy khô cũng như thời lượng của chương trình thông qua ứng dụng Home Connect. Sau đó, máy rửa chén sẽ điều chỉnh cài đặt và đưa ra nhiều lựa chọn thay thế khác nhau, ví dụ như loại tiết kiệm năng lượng. Ngoài ra, chương trình còn cung cấp cho bạn chi tiết mức tiêu thụ điện và nước.

(Hình ảnh chỉ mang tính minh họa)

Giỏ linh hoạt, an toàn và vận hành êm ái.

Giờ đây, việc cho đồ vào máy rửa chén thậm chí còn dễ dàng hơn: Bạn có thể bảo quản tất cả các loại bát đĩa trong giỏ Max Flex Pro của Bosch SMS8TCI01E một cách an toàn. Và nhờ hệ thống trượt được tối ưu hóa nên việc đưa vào và lấy ra rất thiết thực và dễ dàng.

(Hình ảnh chỉ mang tính minh họa)

Sử dụng tối ưu không gian và tính linh hoạt tối đa

Các yếu tố điều chỉnh được đánh dấu màu đỏ hoặc xám tùy thuộc vào kiểu máy.

(Hình ảnh chỉ mang tính minh họa)

Triple Rackmatik: Ngay cả với giỏ phía trên đã được chất đầy đồ, chiều cao có thể được điều chỉnh theo 3 giai đoạn lên đến 5 cm.

Chiều cao của giỏ phía trên có thể được điều chỉnh tổng cộng 5cm theo ba giai đoạn nhờ Rackmatik gấp 3 lần. Và thậm chí được tải đầy đủ. Cho dù là đĩa pizza hay ly có thân dài - nhiều không gian được tạo ra một cách linh hoạt ở phía trên hoặc phía dưới để rửa những món đồ cao.


(Hình ảnh chỉ mang tính minh họa)

Rửa chén, đặc biệt yên tĩnh.

Những tiếng động lớn trong nhà bếp có thể thực sự gây khó chịu. Nếu môi trường yên tĩnh là quan trọng đối với bạn thì Bosch SMS8TCI01E chính là chiếc máy rửa chén phù hợp. Nó đặc biệt yên tĩnh nên nhà bếp của bạn vẫn là nơi nghỉ ngơi và thư giãn.

Chương trình im lặng

Với chương trình này, tiếng ồn khi vận hành máy rửa chén của bạn sẽ tự động giảm xuống mức tiếng ồn thấp nhất. Mức độ tiếng ồn này đạt được nhờ chương trình Eco 50 °C được điều chỉnh đặc biệt giúp giảm áp suất phun trong giai đoạn làm sạch và kéo dài thời gian chạy.

Máy rửa chén của bạn lắng nghe bạn.

Nhờ sự hợp tác với Amazon Alexa, máy rửa chén của bạn cũng có thể được điều khiển bằng giọng nói. Tìm hiểu xem chức năng "Home Connect" tương ứng có khả dụng trong ứng dụng Alexa dành cho quốc gia và ngôn ngữ của bạn hay không. Kích hoạt chức năng tương ứng để thiết lập kết nối giữa Amazon Alexa và thiết bị gia dụng của bạn.


(Hình ảnh chỉ mang tính minh họa) 


Thông số kỹ thuật

Lượng nước tiêu thụ máy rửa bát
  • 9,5 lít/1 chu trình
Số bộ rửa máy rửa bát
  • 14 Bộ
Chương trình rửa máy rửa bát
  • 8 chương trình 3 chức năng đặc biệt
Bảng điều khiển máy rửa bát
  • Điều khiển điện tử
Chọn hãng máy rửa bát
  • BOSCH
SERIES máy rửa bát
  • Serie 8

Nhận xét của khách hàng

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi đánh giá của bạn. Cũng xin lưu ý rằng việc gửi đánh giá chỉ được kích hoạt cho người dùng đã mua sản phẩm này.


Ý kiến khách hàng

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi câu hỏi của bạn

{{vm.commentCount}} Bình luận

{{item.status}} {{item.commenterName}}
{{item.commentText}}
{{item.createdOnRelative}} -
{{childItem.status}} {{childItem.commenterName}}
{{childItem.commentText}}
{{childItem.createdOnRelative}} -

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký phản hồi