Thông tin: Máy ép trái cây ZELMER 496 Black

Máy ép trái cây Zelmer 496 Black với công suất 700W đáp ứng được mọi nhu cầu ép các loại hoa quả, kể cả loại hoa quả cứng như cà rốt, ổi.... Ép ra bã khô nên cho lượng nước ép nhiều hơn.

Máy được trang bị 2 tốc độ ép, giúp bạn chủ động điều chỉnh tốc độ ép cho phù hợp với từng loại hoa quả khác nhau. Máy có chức năng xay cả quả giúp bạn không mất nhiều thời gian thái nhỏ trái cây khi xay.

Máy hỗ trợ thêm chức năng Turbo giúp bạn có thể ép được đa dạng các loại quả và hỗn hợp quả một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Máy ép trái cây ZELMER 496 Black cao cấp

Máy ép trái cây Zelmer 496 Black có thiết kế sang trọng và mới lạ với thân máy làm từ nhựa cao cấp chịu va đập, làm tăng độ bền cho máy và đảm bảo độ sáng bóng trong quá trình sử dụng. Màu có thiết kế màu đen giúp gian bếp của bạn trở nên sang trọng hơn.

Màng lọc bằng inox hỗ trợ bạn lọc sạch bã trái cây sau khi xay, đảm bảo nước ép có chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, chất liệu inox rất bền và an toàn cho người sử dụng. Bình đựng bã có dung tích 3.5L giúp bạn có thể ép được nhiều trái cây hơn trong một lần ép.

Máy ép được trang bị chốt an toàn và chân đế cao su chống trượt, giúp đảm bảo an toàn và giúp máy vận hành êm ái, không bị rung, giật trong khi sử dụng.

Thông số kỹ thuật

Lưỡi lọc
  • Thép không gỉ
Hãng
  • ZELMER
Công suất Máy ép trái cây
  • 700 W
Màu sắc
  • Đen
Kích thước
  • 27 x 39 x 44 cm

Nhận xét của khách hàng

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi đánh giá của bạn. Cũng xin lưu ý rằng việc gửi đánh giá chỉ được kích hoạt cho người dùng đã mua sản phẩm này.


Ý kiến khách hàng

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi câu hỏi của bạn

{{vm.commentCount}} Bình luận

{{item.status}} {{item.commenterName}}
{{item.commentText}}
{{item.createdOnRelative}} -
{{childItem.status}} {{childItem.commenterName}}
{{childItem.commentText}}
{{childItem.createdOnRelative}} -

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký phản hồi