0sản phẩm

Bạn chưa có sản phẩm nào.

Product was successfully added to your shopping cart.

Tủ lạnh BOSH KAD90VB20

Quick Overview

Tình trạng: Còn hàng

65.850.000 đ

Details

Tủ lạnh BOSH KAD90VB20 với các tính năng đặc biệt như:

  • VitaFresh plus: giữ cho thực phẩm tươi sống tươi lâu hơn 2 lần, nhờ độ ẩm tốt.
  • Tiết kiệm năng lượng loại A +: nguội đi kinh tế.
  • Ice dispenser: ice cubes chỉ bằng một cái nút.
  • LED chiếu sáng: Điều này có nghĩa là ngăn tủ lạnh được chiếu sáng từ phía trên và bạn có một cái nhìn tốt về thức ăn của bạn.

Tính năng Super-freeze ngăn không cho thực phẩm đông lạnh tan băng khi bạn đặt các sản phẩm mới trong tủ đá và làm cho các sản phẩm mới được đóng băng nhanh hơn. Thiết bị có chức năng Super-freeze tự động tắt chức năng ngay khi đạt đến nhiệt độ mong muốn. Điều này ngăn ngừa lãng phí năng lượng.

Khi chức năng Super Cooling được bật, các loại thực phẩm mới mua được làm lạnh nhanh hơn. Và đồng thời chức năng này ngăn chặn sự nóng lên của các sản phẩm đã có trong tủ lạnh. Nhiệt độ có thể giảm xuống tối đa là 2 ° C với một nút. Để tránh lãng phí năng lượng, chức năng sẽ tự động tắt sau khoảng 6 giờ.

Quạt của hệ thống MultiAirflow phân phối không khí lạnh đồng đều trên tất cả các cấp trong khu vực làm mát và làm lạnh. Bằng cách này, biến động nhiệt độ giảm xuống mức tối thiểu và thời gian làm mát bị giảm - do đó thức ăn của bạn sẽ giữ được hương vị lâu hơn.

Đèn LED cung cấp các tùy chọn ánh sáng hoàn toàn mới cho tủ lạnh. Họ làm sáng bên trong một cách đồng đều mà không hề chói lọi. LED chiếu sáng tiêu thụ ít năng lượng hơn so với ánh sáng tủ lạnh thông thường và đi kèm với một (thiết bị) cuộc sống.

Nhờ nhiệt độ hoàn hảo, thực phẩm của bạn duy trì sự nhất quán lý tưởng: ví dụ, băng sẽ không bao giờ quá cứng hoặc quá mềm. Nhiệt độ không đổi có tầm quan trọng quyết định cho sự tươi mát và hương vị tốt hơn. Cảm biến FreshSense đo và điều chỉnh nhiệt độ trong khu vực làm mát và làm lạnh. Kết quả: luôn luôn là một nhiệt độ không đổi trong tủ lạnh, bất kể nhiệt độ bên ngoài.

Additional Information

Model No
Màu sắc/ Chất liệu No
Kiểu dáng No
Công nghệ No
Tổng dung tích No
Dung tích ngăn đông No
Dung tích ngăn lạnh No
Thời gian giữ lạnh khi mất điện No
Công suất làm lạnh No
Độ ồn No
Mức tiêu thụ điện năng No
Điện áp No
Dòng điện/ Tần số No
Kích thước sản phẩm (HxWxD) No
Trọng lượng No
Tính năng sản phẩm No

 

SẢN PHẨM CÓ BÁN TẠI CÁC SIÊU THỊ ĐIỆN MÁY TRÊN TOÀN QUỐC

HOẶC HOTLINE: 1900558861 - 090.223.1212  HN: - 024.39845831 - 024.39845830 

HCM: - 08.54124968