Showroom Hà Nội: 265 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội ---- Văn phòng Hồ Chí Minh: Lầu 7, số 84-86 Nguyễn Trường Tộ, P12, Q4, TP.Hồ Chí Minh

MÁY TRỘN ĐA NĂNG BOSCH MFQ4020

Mã sản phẩm: MFQ4020

1.750.000 đ

Xuất xứ:

Tình trạng: Còn hàng

SL:

Máy đánh trứng Bosch MFQ4020 có thiết kế gọn nhẹ, trang nhã dễ sử dụng, hiệu quả lâu bền. Máy có 2 bộ dụng cụ bằng inox cao cấp siêu bền dùng cho các chức năng đập, nhào, trộn... phù hợp với các loại thực phẩm khác nhau. Máy có 5 tốc độ với chức năng tăng gia tốc nhanh.

Tính năng của máy đánh trứng Bosch MFQ4020:

Thân máy được làm từ nhựa ABS cao cấp, có tay cầm tiện lợi, tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng, đặc biệt không gây độc hại, giữ màu lâu và có độ bền cao.

  • Máy hoạt động mạnh mẽ với công suất 450W, chia thành 5 tốc độ khác nhau và 1 nút nhồi tăng công suất, phù hợp với mọi nhu cầu.
  • Phần que được chế tạo bằng inox cứng cáp. Que có dạng lồng, có phần thân nhọn dài phía trên, được gắn vào khớp bên dưới máy để thực hiện họat động xoay, đánh bột, trứng khi vận hành.
  • Bộ dụng cụ đi kèm bao gồm: 2 que đánh trứng / kem, 2 móc nhào đều làm từ inox không gỉ, độ cứng cao, an toàn cho sức khỏe.
  • Công dụng: Trộn, nhào các loại bột, đánh kem, đánh trứng và loại thực phẩm khác.
  • Thiết kế gọn nhẹ, dễ sử dụng, hiệu quả, lâu bền.
  • Có 2 bộ dụng cụ bằng Inox dùng cho các chức năng đập, nhào, trộn... phù hợp với các loại thực phẩm khác nhau.
  • Hoạt động ở 5 tốc độ với chức năng tăng gia tốc nhanh.
  • Chịu được va chạm mạnh.

Cách vệ sinh và bảo quản máy đánh trứng:

Bảo quản:

  • Không để dây điện hay phích cắm của máy bị ướt.
  • Để máy tránh xa tầm với của trẻ em.
  • Không cho máy hoạt động khi máy bị trục trặc.
  • Trước khi cắm điện, bạn cần chắc chắn nguồn điện được cung cấp phải phù hợp với nguồn điện được ghi trên máy.
  • Lần đầu sử dụng máy, bạn cần tháo tất cả các bao bì của máy, rửa sạch sẽ que đánh trứng và que trộn.

Vệ sinh:

  • Tắt máy, rút phích cắm ra khỏi ổ cắm, tháo que đánh và que trộn.
  • Không để máy, dây điện hay phích vào trong nước.
  • Rửa sạch que đánh trứng, que trộn bằng nước rửa bát rồi để khô.
  • Lau khô thân máy bằng vải ấm.

Cất giữ:

Cuộn dây vào đế của máy, sau đó kẹp lại cho gọn. Buộc que đánh trứng, que trộn theo từng cặp riêng.

Lưu ý khi dùng máy đánh trứng:

Máy đánh trứng hiện giờ không còn xa lạ đối với căn bếp của những người nội trợ. Ngoài việc đánh trứng làm những món ăn quen thuộc, đây còn là chiếc máy hữu dụng trong việc làm bánh. Đặc biệt là bánh bông lan.

Khi làm bánh, bạn cần chuẩn bị bột mì, đường cát xay, va-ni, bơ và trứng (phải là trứng gà). Theo những đầu bếp lâu năm, trứng gà đánh sẽ nổi hơn trứng vịt. Một số điều lưu ý với máy đánh trứng: 

Đặc điểm sử dụng:

Máy đánh bột, đánh trứng cầm tay có kích thước nhỏ, gọn. Mỗi máy gồm có 2 que có thể sự dụng để trộn và đánh hỗn hợp.

Đa phần loạt máy này có màu sắc trắng, sạch.

Máy có phần tay cầm để điều khiển tốc độ và giữ phần que cố định khi đánh. Máy có 5 mức tốc độ (thấp nhất đến cao nhất), theo sau là dây cắm điện để nối vào ổ cắm nguồn.

Phần que được chế tạo bằng inox hoặc các lọai kim lọai khác. Que có dạng lồng, có phần thân nhọn dài phía trên, được gắn vào khớp bên dưới máy để thực hiện họat động xoay, đánh bột, trứng khi vận hành.

Đặt máy nghiêng khoảng 45 độ. Sau khi bạn đập trứng vào âu. Âu không nên nhỏ quá vì sẽ ngăn cản độ nổi của trứng, đồng thời làm trứng văng ra xung quanh.

Bạn gắn que đánh trứng vào máy. Đầu que được tạo từ nhiều thanh kim loại đan với nhau tại một điểm, có dạng lồng và rỗng bên trong. Khi đặt máy vào âu trứng, bạn không đặt que cắm thẳng xuống mà hơi nghiêng, khoảng 45 độ. Phải giữ máy luôn số định, nghĩa là máy đứng yên, chỉ có âu trứng di chuyển rồi nhấn nút.

Một máy đánh trứng có 5 mức tốc độ. Bạn nhớ đánh từ mức thấp nhất đến cao nhất. Tránh tăng tốc đột ngột vì sẽ ảnh hưởng đến độ phồng. Đồng thời khi đã tăng, bạn không được giảm tốc độ.

Khi trứng nổi phồng và mịn, bạn cho đường vào tư từ và tiếp tục dùng máy đánh cho đến khi đường tan. Kế tiếp, bạn cho bột mì đã rây mịn vào trộn đều. Không nên cho quá nhiều bột mì vì sẽ làm bánh bị cứng, gây cảm giác nghẹn khi ăn. Sau cùng, bạn cho va-ni và bơ vào trộn.

Bạn đổ hỗn hợp bột trứng vào các khuôn nhôm đã thoa qua một lớp bơ mỏng, đặt vào lò, nướng ở 180 độ. Mỗi kích cỡ bánh to, nhỏ thời gian nướng khác nhau nên bạn cần lưu ý khi hẹn giờ. Đồng thời, bạn cần làm nóng lò trước đó 15 phút.

Thay vì phải tốn công nhồi cho bột mịn đều với gia vị, nước, trứng, bạn cho tất cả vào âu, đặt que trộn vào, bấm máy. Sau vài phút, bạn sẽ có khối bột mịn đều.

Model MFQ4020
Màu sắc Trắng
Chất liệu vỏ máy Nhựa
Chức năng 5 tốc độ
Công suất 450W
Thanh trộn Thép không gỉ
Điện áp 220 - 240v
Tần số 50Hz
Nút chỉnh tốc độ N/A
Turbo N/A
Phụ kiện đi kèm Không
Kích thước 142 x 200 x 75mm.
Trọng lượng Không

 

SẢN PHẨM CÓ BÁN TẠI CÁC SIÊU THỊ ĐIỆN MÁY TRÊN TOÀN QUỐC

HOẶC HOTLINE: 1900558861 - 0967.802.706  HN: - 04.39845831 - 04.39845830  HCM: - 08.54124968