0sản phẩm

Bạn chưa có sản phẩm nào.

Product was successfully added to your shopping cart.

Máy rửa bát BOSCH SPS25CI03E

Quick Overview

Tình trạng: Còn hàng

Giá liên hệ

Details

Kết quả rửa hoàn hảo mà không lãng phí ngay cả một giọt nước.
AquaSensor: Phát hiện bụi bẩn cho các món ăn sạch sẽ sáng bóng.
AquaSensor điều chỉnh lượng nước tiêu thụ tùy thuộc vào loại và cường độ rửa chén, bằng cách kiểm soát nước rửa bằng tia sáng. Do đó, tùy thuộc vào lượng thực phẩm, mỡ hoặc chất tẩy rửa tồn dư trong nước xả, nó được quyết định xem quá trình rửa có đủ hay không phải tiếp tục.
Đơn giản chỉ cần chọn chương trình bắt đầu nhờ để preselection thời gian bắt đầu.
Bắt đầu chương trình có thể được chọn trước theo yêu cầu với việc chọn trước thời gian bắt đầu. Vì vậy, bạn có thể chạy thiết bị của mình một cách thoải mái bất cứ khi nào bạn muốn - trong ngày làm việc hoặc vào ban đêm. Ngoài ra, sau khi chương trình đã bắt đầu, quảng cáo sẽ thông báo cho bạn về thời gian còn lại chính xác tới từng phút.
Chương trình tự động
Đảm bảo hiệu suất rửa tối ưu - tự động. Tiêu thụ nước, nhiệt độ nước và thời gian xả nước chính xác phù hợp với mức độ bẩn, đảm bảo kết quả tối ưu trong khi tiết kiệm nước và năng lượng cùng một lúc.
Tải cảm biến
Nhờ cảm biến tải, bạn có thể tiết kiệm nước hơn. Khi làm sạch số lượng nhỏ thiết bị, nước và năng lượng được tự động điều tiết cho phù hợp. Việc phát hiện tải được thực hiện bởi một cảm biến tốc độ, trong đó phát hiện mực nước. Khi được nạp nhiều, cần nhiều nước hơn để làm ướt các món ăn và mực nước giảm xuống. Trong trường hợp này, nước bổ sung được cung cấp.
IntensivZone: cũng làm sạch nồi và chảo tối ưu chỉ bằng cách nhấn nút.
Tùy chọn "Khu vực Chuyên sâu" đảm bảo áp suất phun cao đặc biệt và tăng nhiệt độ làm sạch trong suốt rổ dưới. Vì vậy, rất nhiều nồi bẩn và chảo được tối ưu sạch sẽ, trong khi trong giỏ trên và các mặt hàng nhạy cảm có thể được đặt.
Bộ trao đổi nhiệt: luôn là nhiệt độ phù hợp để chăm sóc tối ưu các món ăn.
Máy rửa chén với bộ trao đổi nhiệt xử lý kính quý và sứ đặc biệt nhẹ nhàng và không có rủi ro. Nước được làm nóng trước trong bể rửa - vì vậy các thiết bị không bị sốc nhiệt độ.
Ít nước, ít năng lượng hơn, nhiều năng lượng hơn.
Công nghệ ActiveWater sáng tạo của Bosch tối đa hóa hiệu quả và mang lại kết quả rửa sạch thân thiện với môi trường và kết quả tráng tuyệt vời hơn. Thông qua phân phối nước được nhắm mục tiêu, công nghệ lọc tối ưu, sưởi ấm nhanh hơn và công suất bơm cao hơn để lưu thông nước nhiều hơn, máy rửa bát ActiveWater đạt được kết quả tốt nhất.
EcoSilence DriveTM: cực kỳ tiết kiệm năng lượng, yên tĩnh và bền bỉ.
Để làm sạch hiệu quả hơn, chúng tôi đã phát triển động cơ EcoSilence DriveTM tiết kiệm. Nó được đặc trưng bởi tốc độ, hiệu quả năng lượng và tiêu thụ điện năng tối thiểu. Là một động cơ không chổi than, nó rất yên tĩnh và tự động thuyết phục với kết quả làm sạch tốt nhất.
Chương trình im lặng và SuperSilence (42-45 dB)
Chương trình Im lặng là chế độ yên tĩnh nhất cho máy rửa bát của bạn. Bằng cách kích hoạt chương trình này, tiếng ồn hoạt động của máy rửa chén sẽ tự động giảm xuống mức ồn thấp nhất. Điều này đạt được bằng một chương trình được điều chỉnh đặc biệt là Eco 50 ° C, áp suất phun giảm và giai đoạn làm sạch kéo dài.

Additional Information

Model SPS25CI03E
Kiểu máy Máy rửa bát độc lập
Màu sắc/ Chất liệu Trắng/ inox
Công nghệ VarioSpeed, Extra Dry
Công suất rửa 2400 (W)
Lượng nước tiêu thụ 2660 lít / năm
Chương trình rửa 5 Chương trình: 70 ° C, Tự động 45-65 ° C, Sinh thái 50 ° C, Ly 40 ° C, Giờ 65 ° C 2 chức năng đặc biệt: VarioSpeed ​​Plus, sấy thêm 5 nhiệt độ
Điều khiển Điều kiển điện tử, màn hình hiển thị LCD
Độ ồn 46 dB
Mức tiêu thụ điện năng 237 kWh / năm
Dòng điện 10A
Điện áp/ Tần số 220-240V/50-60Hz
Kích thước lắp đặt (HxWxD) -
Kích thước sản phẩm (HxWxD) 84,5 x 45 x 60 cm
Trọng lượng sản phẩm 40,7 kg
Tính năng sản phẩm 5 nhiệt độ rửa được 9 bộ chén đĩa

 

SẢN PHẨM CÓ BÁN TẠI CÁC SIÊU THỊ ĐIỆN MÁY TRÊN TOÀN QUỐC

HOẶC HOTLINE: 1900558861 - 090.223.1212  HN: - 024.39845831 - 024.39845830 

HCM: - 08.54124968