0sản phẩm

Bạn chưa có sản phẩm nào.

Product was successfully added to your shopping cart.

Máy rửa bát BOSCH SMU46MS03D

Tình trạng: Còn hàng

Giá liên hệ

Details

Kết quả rửa hoàn hảo mà không lãng phí ngay cả một giọt nước.
AquaSensor: Phát hiện bụi bẩn cho các món ăn sạch sẽ sáng bóng.
AquaSensor điều chỉnh lượng nước tiêu thụ tùy thuộc vào loại và cường độ rửa chén, bằng cách kiểm soát nước rửa bằng tia sáng. Do đó, tùy thuộc vào lượng thực phẩm, dầu mỡ hoặc chất tẩy rửa tồn dư trong nước xả, nó được quyết định liệu quá trình rửa có đủ hay không phải tiếp tục.
Không gian cho dao kéo và đồ dùng nhà bếp nhỏ trong ngăn Vario.
Với ngăn kéo Vario mở rộng, mức tải thứ ba, máy rửa bát ActiveWater trở nên thoải mái hơn. Đây là nơi lý tưởng cho dao kéo và đồ dùng nhà bếp nhỏ, ví dụ như. Như những chiếc muôi hay cái đánh trứng. Vì vậy, bạn linh hoạt khi tải máy rửa chén và có nhiều không gian hơn trong máy rửa chén. Giỏ dao kéo trong giỏ thấp hơn được thay thế bằng các ngăn kéo zoom và có sức chứa lên đến 14 thiết lập được tổ chức tại 60 máy rửa bát cm và 10 thiết lập được tổ chức tại 45 máy rửa bát cm.
Đơn giản chỉ cần chọn chương trình bắt đầu nhờ để preselection thời gian bắt đầu.
Bắt đầu chương trình có thể được chọn trước theo yêu cầu với việc chọn trước thời gian bắt đầu. Vì vậy, bạn có thể chạy thiết bị của mình một cách thoải mái bất cứ khi nào bạn muốn - trong ngày làm việc hoặc vào ban đêm. Ngoài ra, sau khi chương trình đã được bắt đầu, một màn hình hiển thị thông báo cho phút về thời gian còn lại.
Chương trình tự động
Đảm bảo hiệu suất rửa tối ưu - tự động. Tiêu thụ nước, nhiệt độ nước và thời gian xả nước chính xác phù hợp với mức độ bẩn, đảm bảo kết quả tối ưu trong khi tiết kiệm nước và năng lượng cùng một lúc.
Tải cảm biến
Nhờ cảm biến tải, bạn có thể tiết kiệm nước và điện với ít đồ sành sứ hơn. Khi làm sạch số lượng nhỏ hơn của đồ sành sứ, nước và năng lượng được tự động lưu lại. Việc phát hiện tải được thực hiện bởi một cảm biến tốc độ, trong đó phát hiện mực nước. Khi được nạp nhiều, cần nhiều nước hơn để làm ướt các món ăn và mực nước giảm xuống. Trong trường hợp này, nước bổ sung được cung cấp.
Bộ trao đổi nhiệt: luôn là nhiệt độ phù hợp để chăm sóc tối ưu các món ăn.
Máy rửa chén với bộ trao đổi nhiệt xử lý kính quý và sứ đặc biệt nhẹ nhàng và không có rủi ro. Nước được làm nóng trước trong bể rửa - vì vậy không có nhiều cú sốc nhiệt độ.
PerfectDry với zeolite: luồng không khí 3D cho kết quả sấy hoàn hảo, ngay cả trên các món ăn bằng nhựa.
Kết quả sấy hoàn hảo cho các món ăn của bạn - nhờ dòng khí 3D đồng đều và mạnh mẽ nhưng nhẹ nhàng. Máy rửa bát PerfectDry với zeolite biến đổi độ ẩm thành không khí ấm áp. Món ăn của họ - ngay cả các món ăn bằng nhựa - đều sạch sẽ và khô hoàn toàn từ máy rửa chén. PerfectDry với Zeolite mang lại kết quả hoàn hảo trong suốt cuộc đời của máy rửa bát.

Additional Information

Model SMU46MS03D
Kiểu máy Máy rửa bát độc lập
Màu sắc/ Chất liệu Trắng/ inox
Công nghệ VarioSpeed, Extra Dry
Công suất rửa 2400 (W)
Lượng nước tiêu thụ 2660 lít / năm
Chương trình rửa 6 chương trình: Intensive 70 ° C, Auto 45-65 ° C, Eco 50 ° C, Quiet 50 ° C, Glass 40 ° C, Nhanh 65 ° C 3 chức năng đặc biệt: VarioSpeed ​​Plus, HygienePlus, Sấy khô thêm
Điều khiển Điều kiển điện tử, màn hình hiển thị LCD
Độ ồn 44 dB
Mức tiêu thụ điện năng 237 kWh / năm
Dòng điện 10A
Điện áp/ Tần số 220-240V/50-60Hz
Kích thước lắp đặt (HxWxD) -
Kích thước sản phẩm (HxWxD) 81,5 cm x 59,8 cm x 57,3 cm
Trọng lượng sản phẩm 39,4 kg
Tính năng sản phẩm rửa 14 bộ chén bát 5 nhiệt độ

 

SẢN PHẨM CÓ BÁN TẠI CÁC SIÊU THỊ ĐIỆN MÁY TRÊN TOÀN QUỐC

HOẶC HOTLINE: 1900558861 - 090.223.1212  HN: - 024.39845831 - 024.39845830 

HCM: - 08.54124968