0sản phẩm

Bạn chưa có sản phẩm nào.

Product was successfully added to your shopping cart.

Giới thiệu công ty

Tổng quát

 

EUI gọi đầy đủ là: Công ty TNHH Hàng Nhập Khẩu Châu Âu - Được thành lập từ năm 2010, với các cổ đông là những người đã có hơn 20 năm kinh nghiệm kinh doanh mặt hàng gia dụng tại thị trường Việt Nam với các sản phẩm của những thương hiệu như: Panasonic, Philip, ...Nhận thấy xu thế thị trường đồ gia dụng chất lượng cao của Châu Âu đang được người tiêu dùng hướng tới các cổ đông đã cùng thành lập công ty EUI với phương châm mang đến những mặt hàng gia dụng và sản phẩm nhà bếp chất lượng cao tới tay người tiêu dùng.

Trong hơn 5 năm hoạt động và phát triển EUI đã trở thành một nhà phân phối các sản phẩm gia dụng và nhà bếp chính hãng từ Châu Âu tại thị trường Việt Nam. Với thế mạnh về các sản phẩm gia dụng nhập khẩu nguyên chiếc từ các thương hiệu nổi tiếng tại Châu Âu như: Bosch, Amica, Zelmer,... EUI hiện đang nhập khẩu và phân phối các sản phẩm thương hiệu bao gồm các nhóm sản phẩm chính sau:

 

  1. 1. Đồ gia dụng
  2. 2. Thiết bị nhà bếp
  3. 3. Chất tẩy rửa thiết bị nhà bếp

 

Phương châm kinh doanh và chiến lược phát triển

 

Với mục đích trở thành nhà cung cấp và phân phối các sản phẩm gia dụng chính hãng, chất lượng nhập khẩu từ Châu Âu cho thị trường Việt Nam, hơn 5 năm qua EUI luôn luôn lấy phương châm kinh doanh nền tảng chất lượng làm chiến lược để cạnh tranh và phát triển. EUI luôn đề cao và quán triệt chất lượng ở Con Người – Sản phẩm – Dịch vụ, giá trị của chất lượng gắn liền với thương hiệu EUI đã mang lại sự an tâm, tin cậy và hài lòng trong việc lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của khách hàng khi đến với EUI chúng tôi. Chính điều này đã tạo lên sự khác biệt của thương hiệu EUI (hàng nhập khẩu Châu Âu) so với các thương hiệu khác trên thị trường. EUI luôn luôn không ngừng nỗ lực và đặt ra các mục tiêu chiến lược rõ ràng cho quá trình phát triển của mình.

 

EUI luôn luôn cố gắng kết hợp tốt nhất với các nhà sản xuất lớn tại Châu Âu để mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh tới tay người sử dụng là mục tiêu lớn nhất và xuyên suốt quá trình hình thành phát triển của EUI. Mặt khác việc tập trung đẩy mạnh thị phần ngày càng lớn mạnh, rồng khắp và truyền thông thương hiệu đến người tiêu dùng các sản phẩm có tiềm năng cũng như thế mạnh để trở thành nhà phân phối các nhãn hiệu đứng đầu thị trường Việt nam; và một mục tiêu không thể tách rời là việc hoàn thiện cơ cấu tổ chức Doanh nghiệp để tạo dựng sự phát triển mạnh mẽ và bền vững cho ngôi nhà EUI.

 

Đối tác và hệ thống phân phối

 

Đối tác của EUI là những nhà sản xuất hàng gia dụng nổi tiếng trên thế giới như: Bosch là thương hiệu số 1 Châu Âu về đồ gia dụng; Zelmer là một công ty con của tập đoàn Bosch; Amica là thương hiệu sản xuất Bếp lớn số 1 thị trường Ba Lan và phân phối rộng khắp thị trường Châu Âu.

 

Các nhà sản xuất đã luôn luôn trao trọn niềm tin vào EUI để đưa những sản phẩm tốt nhất của họ vào thị trường Việt Nam. Hiện tại, EUI vinh dự là nhà phân phối độc quyền sản phẩm của thương hiệu Amica tại thị trường Việt Nam từ năm….; EUI đồng thời là 1 trong 3 nhà phân phối chính thức các Sản phẩm mang thương hiệu Bosch tại thị trường Việt Nam. Cùng với các thương hiệu nổi tiếng khác như Zelmer, Sebo... EUI đang là một nhà phân phối có sự cạnh tranh và thế mạnh trên thị trường hàng gia dụng hiện nay.

 

Hệ thống phân phối chính của EUI là mạng lưới các siêu thị điện máy lớn tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh như: Siêu thị điện máy Pico,HC, Media mart, Trần Anh, Nguyễn Kim......và các đại lý đồ gia dụng khác.

 

Sản phẩm của EUI tuân thủ theo quy trình sản xuất nghiêm ngặt của cộng đồng quản lý chất lượng Châu Âu. Chính sách của EUI là luôn mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng của Châu Âu - Giá thành hợp lý - Dịch vụ hậu mãi và hỗ trợ khách hàng tốt luôn tuân thủ theo tiêu chuẩn Châu Âu của các hãng yêu cầu.

 

Văn hóa EUI

 

Văn hóa của EUI luôn hướng tới cộng đồng. Trong chính sách đãi ngộ nhân viên cũng như ứng xử con người lấy tiêu chí phục vụ tốt nhất cho khách hàng làm mục tiêu phát triển. EUI luôn mong muốn hợp tác bền vững với các đối tác để mang đến những sản phẩm chất lượng cho khách hàng tại thị trường Việt Nam.

 

EUI luôn luôn đổi mới và coi việc hợp tác cùng phát triển là mục tiêu của toàn thể cán bộ nhân viên EUI. Với sức mạnh của tuổi trẻ, sự đoàn kết và lòng nhiệt huyết sáng tạo tập thể cán bộ nhân viên EUI luôn quyết tâm đưa con thuyền EUI ra biển lớn và đóng góp sức chung vào sự phát triển của đất nước.