0sản phẩm

Bạn chưa có sản phẩm nào.

Product was successfully added to your shopping cart.

Dịch vụ bảo hành

Tình trạng: Còn hàng

Giá liên hệ

Details

1. Giới thiệu phòng dịch vụ

Với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, trang thiết bị xưởng dịch vụ hiện đại và hệ thống cung cấp phụ tùng chính hiệu được cung cấp bởi các hãng, Công ty TNHH Hàng Nhập Khẩu Châu Âu đảm bảo mang đến dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng. Đồng thời, để đảm bảo chất lượng dịch vụ luôn đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng và tiêu chuẩn khắt khe của hàng nhập khẩu từ Châu Âu, chúng tôi đã thành lập đội ngũ bảo hành được cấp chứng chỉ đào tạo theo tiêu chuẩn các hãng và có chứng chỉ đào tạo từ Singapore.

Đội ngũ Kĩ thuật bảo hành của công ty thường xuyên được đào tạo nâng cao tay nghề định kì, công ty thường xuyên phối hợp đào tạo với các đối tác cung cấp như Pico, HC, Mediamart, Vinmart  để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất tới Khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

Ngoài ra, Công ty TNHH Hàng Nhập Khẩu Châu Âu còn đặc biệt chú trọng đến dịch vụ sau bán hàng ( bảo hành/bảo trì) và sau sửa chữa, luôn nỗ lực để phát triển hơn nữa chất lượng của hệ thống dịch vụ cũng như không ngừng nâng cấp trang thiết bị để mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
2. Một số dịch vụ của phòng

- Sửa chữa các thiết bị máy móc nhập khẩu từ Châu Âu do công ty TNHH Hàng Nhập Khẩu Châu Âu phân phối như: Máy rửa bát, máy giặt, máy sấy, hút mùi, lò nướng, lò vi sóng.

- Sửa chữa tại phòng dịch vụ/bảo hành hoặc tại nhà tùy theo nhu cầu Khách hàng

- Xử lý các vấn đề hỏng hóc phát sinh trong quá trình sử dụng

- Hướng dẫn, vận hành Khách hàng sau khi đã sửa và lắp đặt xong

- Hỗ trợ lắp đặt các sản phẩm giúp Khách hàng

--------****-------

Công ty TNHH Hàng Nhập Khẩu Châu Âu

Địa chỉ: 100 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội

Hottline: 0967.802.706

Additional Information

Model Bảo Hành

 

SẢN PHẨM CÓ BÁN TẠI CÁC SIÊU THỊ ĐIỆN MÁY TRÊN TOÀN QUỐC

HOẶC HOTLINE: 1900558861 - 090.223.1212  HN: - 024.39845831 - 024.39845830 

HCM: - 08.54124968