0sản phẩm

Bạn chưa có sản phẩm nào.

Product was successfully added to your shopping cart.

Những lợi ích khi sử dụng bếp từ đôi

Bếp từ đôi sở hữu hai vùng nấu điện từ với bảng điều khiển riêng biệt, hoạt động dựa trên nguyên lý tỏa nhiệt nên rất thân thiện với môi trường. Ngoài ra, bếp từ đôi còn có những lợi ích dưới đây.

Dùng bếp từ đôi sẽ tiết kiệm thời gian với 2 vùng nấu

Khi dùng bếp từ đôi, bạn có thể nấu cùng một lúc 2 món ăn vì bếp sở hữu hai vùng nấu có bảng điều khiển riêng biệt. Bên cạnh đó, với công suất từ 2000 đến 4000W bếp từ đôi cho thời gian nấu nhanh hơn.

bep tu doi
Dùng bếp từ đôi an toàn hơn

Bếp từ đôi được tích hợp nhiều tính năng nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng như tự ngắt khi quá nhiệt, khóa bảng điều khiển rất phù hợp với những gia đình có trẻ nhỏ hay người lớn tuổi. Ngoài ra, khi sử dụng bếp từ đôi bạn không còn lo lắng các sự cố rò rỉ, cháy nổ như bếp gas.

bep tu doi an toan

Bếp từ đôi được làm bằng chất liệu bền bỉ, vệ sinh dễ dàng

Mặt bếp từ đôi được làm bằng kính cường lực cao cấp có khả năng chịu nhiệt, chống va đập và đặc biệt là rất dễ vệ sinh. Khi vệ sinh bếp, bạn chỉ cần đổ một ít nước rẩy rửa rồi sau đó dùng khăn mềm lau nhẹ mặt kính.

bep tu doi de dang ve sinh

Lắp đặt âm tiện dụng, tiết kiệm diện tích

Bếp từ đôi có thiết kế đơn giản, sang trọng và được trang bị tiện ích lắp đặt âm tường nên sẽ giúp không gian bếp trở nên sang trọng hơn, ngoài ra còn tiết kiệm diện tích sử dụng.

bep tu doi rat tien ich

Một số loại bếp từ đôi được sử dụng phổ biến hiện nay như bếp từ AMICA VHI72520STU, bếp từ Bosch...

Leave a Reply