0sản phẩm

Bạn chưa có sản phẩm nào.

Product was successfully added to your shopping cart.

Những điều cần biết khi mua sản phẩm BOSCH

Hãng BOSCH từ nước Đức có hơn 130 năm trong chế tạo sản phẩm, với quan điểm chế tạo ra các sản phẩm sử dụng lâu dài, kiểu dáng sang trọng, hiện đại luôn đi đầu trong cải tiến công nghệ mang lại nhiều tiện ích cho cuộc sống, bảo vệ an toàn cho người dùng và ưu tiên sử dụng công nghệ tiết kiệm điện, nước,...nhằm bảo vệ môi trường. Đúng như mục tiêu đề ra “Sáng tạo cho cuộc sống”

Logo thuong hieu BOSCH

Cũng vì thế mà người tiêu dùng Việt Nam đều mong muốn được sử dụng các sản phẩm gia dụng của BOSCH như bếp, lò nướng, máy rửa bát, máy giặt, tủ lạnh cùng với các sản phẩm gia dụng nhỏ như máy xay sinh tố, máy ép hoa quả, ấm đun nước,...Nhận thấy tầm quan trọng của việc phục vụ nhu cầu mua sắm ngày càng tăng của sản phẩm BOSCH, định hướng chế tạo sản phẩm phù hợp với từng vùng khí hậu, dịch vụ hậu mãi chăm sóc khách hàng theo tiêu chuẩn của hãng như: Thời gian bảo hành, linh kiện thay thế đảm bảo nâng cao tuổi thọ cho sản phẩm. Trong thư giới thiệu 3 nhà phân phối chính thức của BOSCH tại Việt Nam, nhằm khẳng định với khách hàng tại Việt Nam chỉ có ba nhà phân phối chính thức các mạo nhận khác là giả mạo, hàng hóa được phân phối bởi ba nhà phân phối là hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và hậu mãi theo tiêu chuẩn của hãng.

  1. Công ty TNHH hàng nhập khẩu Châu Âu

Công ty TNHH hàng nhập khẩu Châu Âu một trong ba nhà phân phối và bảo hành chính thức. Các sản phẩm mang thương hiệu BOSCH được phân phối bởi công ty bày bán tại các siêu thị điện máy trên toàn quốc như: Pico, Nguyễn Kim, VHC, Media Mart, CPN, Hương Giang,... và các đại lý bán hàng. Hàng hóa đều có phiếu bảo hành công ty, có dấu công ty, địa chỉ bảo hành các trung tâm và các chính sách bảo hành rõ ràng.
giay chung nhan nha phan phoi BOSCH

Ảnh Giấy chứng nhận nhà phân phối chính thức thương hiệu BOSCH tại Việt Nam


Ngoài ra nhằm tăng cường tiếp xúc với khách hàng để tư vấn sử dụng sản phẩm, công ty có hai Showroom ở Hà nội tại địa chỉ: 100 Thái Thịnh  48 Hai Bà Trưng, văn phòng đại diện 84-86 Nguyễn Trường Tộ quận 4 TP Hồ Chí Minh.

Khi mua hàng tại Công ty TNHH Nhập khẩu Châu Âu (EU-Imports) quý khách sẽ được hưởng những ưu đãi gì? Chế độ hậu mãi ra sao?

Là nhà phân phối chính thức của BOSCH tại Việt Nam quý khách hàng khi mua các sản phẩm đồ gia dụng BOSCH tại hệ thống showroom, siêu thị, đại lý chính thức của công ty khách hàng sẽ được đảm bảo 100% hàng chính hãng, xuất xứ rõ ràng, có niềm tin tuyệt đối vào sản phẩm và người bán.

-          Được tư vấn sử dụng sản phẩm
-          Chế độ hậu mãi chu đáo
-          Bảo hành sản phẩm đúng tiêu chuẩn và thời gian
-          Được hỗ trợ mua linh kiện, phụ kiện thay thế hàng chính hãng với giá ưu đãi.

  1. Tại sao phải mua sản phẩm được phân phối chính hãng?

Như đã nói, với quan điểm chế tạo sản phẩm phù hợp khí hậu từng vùng nhằm tránh các hư hỏng trong quá trình sử dụng, hãng đã có những quy định chế tạo sản phẩm cho khu vực Đông Nam Á, trong từng sản phẩm có đuôi ký hiệu riêng cho từng vùng lãnh thổ. Ví vụ như đuôi EU sẽ dành riêng cho thị trường Châu Âu, đuôi S cho Singapore tức khu vực Đông Nam Á. Những ký tự này được tra cứu trên website Service của hãng cung cấp cho các nhà phân phối chính thức sử dụng nhằm tra cứu sản phẩm để mua linh kiện phù hợp.

may rua bat Bosch SMS50E82EU

Ví dụ: Sản phẩm máy rửa bát SMS50E82EU nếu mua tại Châu Âu khác mua tại Việt Nam vì máy bán tại Việt Nam bộ điều khiển có thêm nhiều chức năng như có nhiều mạch bảo vệ hơn, nhằm bảo vệ máy vào những mùa có độ ẩm cao, các linh kiện lắp trong máy có dải dao động điện áp và dòng điện cao hơn…

  1. Phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp

Với mong muốn phục vụ và tư vấn cho quý khách lựa chọn sản phẩm phù hợp công ty có đội ngũ tư vấn bán hàng chuyên nghiêp tại các siệu thị và hệ thống Showroom. Chắc chắn quý khách sẽ hài lòng khi lựa chọn sản phẩm được phân phối bởi Công ty TNHH hàng nhập khẩu Châu Âu.

Leave a Reply