0sản phẩm

Bạn chưa có sản phẩm nào.

Product was successfully added to your shopping cart.

Loại chảo nào thích hợp cho bếp từ?

Khi sử dụng bếp từ nên chọn loại chảo của hãng nào? Chắc hẳn bạn sẽ còn phân vân chưa biết nên chọn loại nào phù hợp đúng không nào? Hãy cùng EUI tham khảo thêm các thông tin hữu ích về các loại chảo phù hợp nhất dành cho bếp từ.

day chao bep tu chuyen dung

  1. Sử dụng các loại chảo có đáy phẳng và nhiễm từ tốt

Khi dùng chảo có mặt đáy phẳng sẽ hấp thụ tốt hơn nguồn từ tính của bếp từ, nhờ đó quá trình làm chín thức ăn sẽ nhanh hơn, tiết kiệm được thời gian nấu.

day chao bep tu

Dùng nam châm để kiểm tra các loại chảo chuyên dụng dành cho bếp từ. Bên cạnh đó, bạn có thể chọn chảo cho bếp từ bằng những ghi chú của nhà sản xuất ở thân hoặc dưới đáy chảo.

  1. Sử dụng các loại chảo có kích thước từ 10 đến 30 cm

Nếu sử dụng chảo quá lớn hoặc quá nhỏ sẽ không phù hợp với từng vùng nấu trên bếp nên khi nấu thức ăn sẽ không chín hoặc chín không đều.

chao bep dien tu

  1. Chọn chảo theo hãng

Bạn nên chọn những thương hiệu nổi tiếng về dụng cụ bếp để mua được chiếc chảo như ý cho bếp từ. Có thể tham khảo các hãng dưới đây:

- Fivestar và Sunhouse đây là hai thương hiệu Việt Nam được sản xuất tại Việt Nam, giá từ 120 đến 350 ngàn/chiếc. Chảo có kích thước từ 18 đến 28 cm nên phù hợp với bếp từ.

chon chao cho bep tu

-  Kangaroo: thương hiệu của Việt Nam và được sản xuất tại Trung Quốc, giá giao động từ 230 đến 320 ngàn đồng/chiếc. Chảo được làm từ vân đá cao cấp, kích thước 28 đến 30 cm, độ dày từ 2.2 đến 2.8 mm.

- Elmich: thương hiệu của Châu Âu nhưng được sản xuất tại Việt Nam. Giá khá bình dân, giao động từ 130 đến 230 ngàn và các loại chảo được làm bằng hợp kim nhôm phủ lớp chống dính bền bỉ, an toàn cho sức khỏe và dễ vệ sinh.

chon chao cho bep tu

- Goldsun: thương hiệu của Việt Nam và được sản xuất tại Việt Nam, đa dạng về kiểu dáng, giá từ 220 - 440 ngàn, kích thước từ 26 đến 28 cm.

Chúc các bạn tìm được một chiếc chảo phù hợp với điều kiện tài chính và nhu cầu sử dụng của mình!

Leave a Reply