0sản phẩm

Bạn chưa có sản phẩm nào.

Product was successfully added to your shopping cart.

Giới thiệu về thương hiệu AMICA và công ty TNHH Hàng Nhập Khẩu Châu Âu

1. AMICA - Thương hiệu lớn nhất trên thị trường đồ gia dụng Ba Lan.

Amica được biết tới là thương hiệu sản xuất đồ gia dụng lớn nhất tới từ Ba Lan và là một trong những công ty hàng đầu trên thị trường chứng khoán Warsaw. Trong lịch sử phát triển và tồn tại của mình, Amica luôn giữ vững vị trí thương hiệu dẫn đầu tại Ba Lan với thị phần 18% và liên tục tăng. Hơn 50% gia đình người Ba Lan có ít nhất một thiết bị Amica, sự nhận biết thương hiệu Amica luôn được ghi nhận ở mức 87%. Sự thống trị của thương hiệu này trong lĩnh vực nhà bếp cũng được khẳng định bởi sự gia tăng thị phần của thương hiệu này với các thiết bị gia dụng nhỏ tại nhiều nước trên thế giới.
Năm 2014, doanh thu của tập đoàn Amica vượt hơn 2 tỷ bảng Anh. Mục tiêu của chiến lược HIT 2023 là đạt được 1,2 tỉ euro doanh thu và tạo ra EBITDA (thu nhập trước thuế) là 107 triệu euro vào năm 2023. Vốn của công ty đã vượt quá 1,4 tỷ đô la vào tháng 11 năm 2015.
Tập đoàn Amica vươn ra thế giới với hơn 70% doanh thu từ việc hơn 50 thị trường toàn cầu như ở Đức, Anh, Scandinavia. Tập đoàn Amica cũng bao gồm các thương hiệu quốc tế Gram, Hansa và CDA. Gram được thành lập vào năm 1899 và được Amica mua lại vào năm 2001, là một thương hiệu truyền thống có uy tín của Đan Mạch được biết đến khắp Scandinavia. Hansa, một thương hiệu gắn liền với công nghệ đáng tin cậy, rất phổ biến ở thị trường Đông Âu.  CDA, một thương hiệu Anh được mua lại vào nắm 2015, được công nhận trong các kênh phân phối như một xưởng thiết kế nội thất nhà bếp. Lượng nhân công thuộc tập đoàn lên tới 2500 người tại các nhà máy và văn phòng ở Ba Lan cũng như các nước khác.


Sự công nhận toàn cầu cũng đã được xác định bởi các giải thưởng có uy tín được trao tặng bởi các tổ chức quốc tế. Vào năm 2012, lò nướng dòng Zen của Amica đang mang lại vinh dự lớn nhất cho giới thiết kế. Giải thưởng Red-Dot Design: Best of the Best – đây là thiết bị được thiết kế và chế tạo duy nhất của Ba Lan từng được trao danh hiệu này.
Giải thưởng Red-Dot Design, là cuộc thi thiết kế lớn nhất thế giới, thu hút vần 12 ngàn người tham gia từ hơn 60 quốc gia. Hai năm trước đó, năm 2010, lò nướng Integra Smart của Amica đã nhận giải thưởng Red-Dot Design ở danh mục có tên Honorable Mention. Cùng năm đó, Get Connected, một tạp chí Anh đã gọi sản phẩm lò nướng Integra Smart là sản phẩm của năm 2010. Dòng sản phẩm mới của Amica cũng đã nhận hai giải thưởng vào năm 2016: Giải thưởng của Red-Dot và giải thưởng thiết kế của IF.

2. EUI – Nhà phân phối độc quyền thương hiệu AMICA tại Việt Nam

EUI gọi đầy đủ là: Công ty TNHH Hàng Nhập Khẩu Châu Âu - Được thành lập từ năm 2010 từ những người đã có hơn 20 năm kinh nghiệm kinh doanh và phân phối hàng gia dụng tại thị trường Việt Nam mang thương hiệu: Panasonic, Philip, Bosch, ... với phương châm mang đến những mặt hàng gia dụng và sản phẩm nhà bếp chất lượng cao tới tay người tiêu dùng. Trong hơn 8 năm hoạt động và phát triển EUI đã trở thành một nhà phân phối các sản phẩm gia dụng và nhà bếp chính hãng cac thương hiệu từ Châu Âu trên thị trường Việt Nam. Với thế mạnh về các sản phẩm gia dụng nhập khẩu nguyên chiếc từ các thương hiệu nổi tiếng tại Châu Âu như: Bosch, Amica, Zelmer,... đặc biệt, EUI hiện là nhà phân phối độc quyền của AMICA tại Việt Nam


EUI là công ty duy nhất tại Việt Nam được tập đoàn AMICA tin tưởng lựa chọn là nhà phấn phối độc quyền cho tất cả các mặt hàng mang thương hiệu AMICA tại Việt Nam. EUI đồng thời là 1 trong 3 nhà phân phối chính thức các Sản phẩm mang thương hiệu Bosch tại thị trường Việt Nam. Cùng với các thương hiệu nổi tiếng khác như Zelmer, Sebo...
Hệ thống phân phối chính của EUI là mạng lưới các siêu thị điện máy lớn tại nhiều tỉnh thành như: Siêu thị điện máy Pico, HC, Media mart, Trần Anh, Nguyễn Kim......và các đại lý đồ gia dụng khác.
Sản phẩm của EUI tuân thủ theo quy trình sản xuất nghiêm ngặt của cộng đồng quản lý chất lượng Châu Âu. Chính sách của EUI là luôn mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng của Châu Âu - Giá thành hợp lý - Dịch vụ hậu mãi và hỗ trợ khách hàng tốt luôn tuân thủ theo tiêu chuẩn Châu Âu của các hãng yêu cầu.

Leave a Reply