0sản phẩm

Bạn chưa có sản phẩm nào.

Product was successfully added to your shopping cart.

5 lý do nên chọn mua bếp từ nhập khẩu Châu Âu

Bếp từ Đức luôn là sự lựa chọn được ưu ái trên toàn thế giới, Tại sao bếp từ Đức nói riêng và bếp từ tại câu Âu lại được ưa chuộng như vậy, hãy cùng eui.vn tìm hiểu 5 nguyên nhân khiến bếp từ Châu Âu lại được người tiêu dùng ưu ái vậy nhé.

1. Xuất xứ rõ ràng

Trên thị trường hiện nay, nhiều mặt hàng nhái, hàng giả xuất hiện. Nếu chỉ bằng mắt thường hoặc dựa theo các thông số thì việc đảm bảo về chất lượng sản phẩm, độ an toàn của các thiết bị này thực sự chưa cao. Nhất là với các thiết bị đồ diện tử và đồ dùng thiết yếu trong gia đình thì điều này lại càng cần phải chú ý cẩn thận hơn nữa.

Các sản phẩm có xuất xứ từ Châu Âu Đức không chỉ có uy tín lâu năm trên thị trường Châu Âu mà còn rất được người tiêu dùng toàn thế giới ưa chuộng và tin dùng. Tiêu chuẩn Châu Âu vẫn được giới tiêu chuẩn Quốc tế đánh giá cao vì các tiêu chí hàng được sử dụng cũng như được sản xuất tại các Quốc gia này đều tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu chung nhằm đảm bảo độ an toàn và bảo vệ cho người tiêu dùng. Để đảm bảo tất cả các sản phẩm xuất xứ từ Đức và xuất xứ từ Châu Âu đều có mã vạch để chứng minh xuất xứ sản phẩm. Không chỉ là các con số được tiêu chuẩn hóa, thực tế cho thấy chất lượng các sản phẩm có xuất xứ hoặc đạt các tiêu chuẩn Châu Âu có nhiều đặc tính ưu việt hơn hẳn các mặt hàng cùng loại khác về độ bền, chất lượng sản phẩm đầu ra, mức độ bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, mức độ bảo vệ môi trường

Thông tin về các sản phẩm giá rẻ không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đã gây nên những tổn thất nhất định cho người tiêu dùng như sản phẩm đầu ra bị nhiễm độc, sản phẩm bị cháy, nổ, hỏng hóc càng khiến người tiêu dùng hoang mang về các sản phẩm không có xuất xứ rõ ràng hoặc sản phẩm không được đảm bảo bởi các tiêu chuẩn nhất định.

bep tu duc

2. Có COCQ

- C/O (certificate of origin): là giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa, cấp bởi cơ quan có thẩm quyền của nước xuất khẩu cho hàng hóa xuất khẩu được sản xuất tại nước đó. C/O phải tuân thủ theo quy định của nước xuất khẩu và cả nước nhập khẩu, thành ra có nhiều loại CO ( miễn thuế, ưu đãi thuế quan, có hạn ngạch,…). Do đó mục đích của C/O là chứng minh hàng hóa có xuất xứ rõ ràng, hợp pháp về thuế quan và các quy định khác của pháp luật về XNK của hai nước nhập và xuất khẩu (nói nôm na là không phải hàng lậu hay hàng trôi nổi không có nhà sản xuất rõ ràng).
- C/Q (certificate of quality): là giấy chứng nhận chất lượng hàng hóa phù hợp với tiêu chuẩn của nước sản xuất hoặc các tiêu chuẩn quốc tế. Mục đích của CQ là chứng minh hàng hóa đạt chất lượng phù hợp tiêu chuẩn công bố kèm theo hàng hoá.

Tất cả các hàng hóa xuất xứ từ Châu Âu có công ty nhập khẩu chính hãng và được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt đều đảm bảo đầy đủ các chứng nhận xuất xứ này tơi người dùng giúp người  tiêu dùng hiểu được các tiêu chuẩn sản phẩm được áp dụng theo thông lệ quốc tế. Hiện nay khi tiến hành mua hàng hóa, sản phẩm nhập khẩu thì việc xuất trình những giấy tờ này chính là yêu cầu không thể thiếu của bất kì cơ quan nào. Thực tế CO CQ là hai chứng từ hoàn toàn khác nhau, và đương nhiên cũng có chức năng khác nhau. Để bảo vệ lợi ích của chính mình, người tiêu dùng cũng cần biết rõ thông tin của những loại giấy tờ này.

Trước thị trường gia dụng/ điện lạnh hiện nay, người tiêu dùng băn khoăn trong việc mua bếp từ nhập khẩu chính hãng, tránh nguy cơ mua phải hàng giả hàng kém chất lượng…tiền thì mất mà tật thì mang. Một trong những yêu cầu khi mua bếp từ hiện nay đó là bếp phải có CO, CQ rõ ràng. Thế nhưng, không phải dòng bếp nhập khẩu nào cũng có thể cung cấp cho bạn được những tài liệu này.

3. Có thương nhân nhập khẩu

Ngày xưa, những người chuyên buôn bán hàng hóa, giao lưu thương mại tự do nhằm mục đích tìm kiếm lợi nhuận được gọi là thương nhân hay thương gia. Ngày nay, thương nhân là chủ thể được quy định khá chặt chẽ trong pháp luật thương mại. Theo luật, thương nhân là các tổ chức kinh tế được thành lập theo quy định của pháp luật và các cá nhân tiến hành hoạt động thương mại có tính thường xuyên, độc lập và có đăng ký kinh doanh theo đúng quy định của pháp luật.

Từ khái niệm trên có thể thấy để trở thành thương nhân phải đáp ứng một số điều kiện chặt chẽ sau:

Thứ nhất, về chủ thể, người dùng cần đảm bảo đầy đủ năng lực hành vi và quyền công dân

Thứ hai, cá nhân, tổ chức kinh tế phải tiến hành hoạt động thương mại, tức là thực hiện hành vi mua bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ thương mại hay xúc tiến thương mại và các hoạt động nhằm mục đích sinh lợi khác.

Thứ ba, tiến hành hoạt động thương mại một cách độc lập về mặt pháp lí. Điều này có nghĩa là, cá nhân, tổ chức đó phải tham gia vào hoạt động thương mại hoặc giao dịch thương mại với tư cách là chủ thể pháp luật độc lập, có khả năng bằng hành vi của mình

Thứ tư, các hoạt động thương mại phải được cá nhân, tổ chức tiến hành thường xuyên.

Thứ năm, để trở thành thương nhân thì cá nhân phải đăng ký kinh doanh; còn tổ chức kinh tế sẽ xuất hiện với tư cách là chủ thể của pháp luật và đồng thời là thương nhân kể từ thời điểm được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp từ cơ quan có thẩm quyền.

Nhờ các đặc điểm quy định trên, nên những thương nhân cần đảm bảo được uy tín và duy trì uy tín của mình để tiếp tục hoạt động kinh doanh của mình. Những sản phẩm được nhập từ những thương nhân sẽ đảm bảo chất lượng và uy tín cũng như chất lượng sản phẩm khi tới tay người dùng.

4. Có nhà phân phối uy tín

Các sản phẩm được nhập khẩu từ Châu Âu đều là các dòng sản phẩm cao cấp và giá thành cao, bởi vậy. Công Ty TNHH Hàng Nhập Khẩu Châu Âu đã được lựa chọn kĩ lưỡng về uy tín để đảm bảo chất lượng dịch vụ tới Khách hàng chất lượng tốt nhất.

Công ty Hàng Nhập Khẩu Châu Âu – eui.vn là một trong những nhà phân phối uy tín được các thương hiệu lớn tại Châu Âu tin tưởng lựa chọn làm đối tác hợp tác hoặc nhà phân phối độc quyền cho các sản phẩm của mình tại thị trường Việt Nam. Chế độ bảo hành tại nhà với các sản phẩm lớn giúp Khách hàng tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng và bảo hành.

Với chất lượng hàng nhập khẩu từ Châu Âu và chế độ bảo hành của công ty TNHH Hàng Nhập Khẩu Châu Âu thì bạn có thể hoàn toàn tự tin về sản phẩm và bảo hành

5. Nhà máy sản xuất theo tiêu chuẩn cao

Dù các công đoạn được thực hiện bởi máy móc nhưng phân xưởng luôn có đội ngũ công nhân lành nghề và kỹ sư theo dõi để đảm bảo vận hành ổn định và kiểm tra chất lượng đầu ra kỹ lưỡng trước khi đưa sản phẩm đến thị trường.  Với dây chuyền sản xuất khép kín hiện đại trên công nghệ Nhật Bản cùng các khâu chế biến quy củ, đảm bảo vệ sinh, an toàn, những hình ảnh ghi lại tại cơ sở này đã “đánh tan” nghi ngờ về mì ăn liền và là sự bảo chứng đáng tin cậy cho sự an tâm của người tiêu dùng Việt.

Công Ty TNHH Hàng Nhập Khẩu Châu Âu

100 Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội

Leave a Reply